" "

‘นีโก้’ น้องชายอินญากี้ได้ลงแข่งขันปะทะฝีมือ บิลเบา

ข่าวฟุตบอลล่าสุด

นีโก้ วิลเลียมส์ นักเตะวัยเด็กเพียงอายุ 18 ปีของ แอธเลติก บิลเบาได้ลงแข่งขันเป็นตัวสำรองในเกมส์ เรอัล บายาโดลิด จบที่ 2-2

จากสื่อรายงาน นีโก้ วิลเลียมส์ นักเตะศูนย์หน้าวัย 18 ของ บิลเบา ลงเเข่งขันแห่งเมือง ลา ลีกา สเปน สโมสรดังในนัดตำแหน่งตัวสำรองโดยเสมอกับ เรอัล บายาโดลิด 2-2 ในวันที่ 27 เมื่อคืนที่ผ่านมา จาการระบุของ มาร์ก้า มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล เฮ็ดโค้ช บิลเบา ได้ส่ง นีโก้ วิลเลียมส์ เป็นนักเตะกองหน้า ลงเตะแทน จอน มอร์ซีโย่

ในนาทีที่ 62 นาฬิกาก่อน อินญากี้ จะเปลี่ยนตัวกับ อาเซียร์ บียาลีเบร้ ในช่วง 10 นาทีต่อมา ในบรรดานักเตะชาว วิลเลียมส์คือพี่-น้องคู่แรก ที่ลงแข่งขันพร้อมกันให้ทีม บิลเบา ตั้งแต่ปี 1986 นีโก้ ยังเหลือสัญญากับ แอธเลติก บิลเบา สโมสรใหญ่แห่ง ลา ลีกา สเปน จนถึงปี 2024 มีมลูค่าฉีกสัญญา 40 ล้านยูโร

และพี่ อินญากี้ ยังเหลือสัญญากับจนถึงปี 2028 มีมลูค่าฉีกสัญญาสูงถึง 135 ล้านยูโร เลยทีเดียวนีโก้ กล่าว มันคือความสุขของพี่ชายผม สำหรับผมเเละที่ช่วยเตะเพื่อนในทีม ที่ลงดวลในสังเวียน และผมหวังว่าจะเพิ่มความเก่งในตอนที่ผมเล่นกับ อินญากี้ มากขึ้น นีโก้ ระบุผมภูมิใจสุดในการลงแข่งขันนัดนี้แม้จะเสมอ 2-2 ก็ตาม

อ้างอิงจาก >>> https://www.thsport.com/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม >>>https://myfootballcafe.com/

qr สมัคร