" "

สื่อแฉ พ่อเมสซี่ เดินทางไปซาอุดีอาระเบีย ส่อถกสัญญาใหม่ลูกชาย

ข่าวฟุตบอลล่าสุด

สื่อปูด พ่อเมสซี่ ปรากฏตัวที่ ซาอุดีอาระเบีย มีแววคุยอนาคตของลูกชาย

ลิโอเนล เมสซี่ หัวหอกชาวอาร์เจนตินาของ ปารีส ได้รับเงื่อนไขก้อนโตมูลค่าสูงถึง 194 ล้านปอนด์ต่อฤดูกาล จากทีมในซาอุดีอาระเบียอย่าง อัล ฮิลาล และมีข่าวว่าพบพ่อของหัวหอกวัย 35 ปี อยู่ที่แดนเศรษฐีน้ำมันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับ เมสซี่ มีข่าวพัวพันกับหลายๆทีมรวมถึงทีมจากซาอุดีอาระเบีย มาสักระยะแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ดาวยิงอาร์เจนตินาได้รับเงื่อนไขค่าเหนื่อยปีละ 88 ล้านยูโรจาก อัล อิตติฮัด ซึ่งมีสัญญา 2 ปี หรือประมาณ 176 ล้านยูโรตลอดสัญญา ซึ่งไม่รวมค่าลิขสิทธิ์หรืออื่นใด

ล่าสุดมีรายงาน ข่าวบอลลีกเอิง ระบุว่าพบ ฮอร์เก้ เมสซี่ คุณพ่อของหัวหอกวัย 35 ปีที่นครริยาดห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย และคาดว่าน่าจะไปหารือกับบางสโมสรด้วยตัวเอง สำหรับ อัล ฮิลาล ให้ข้อเสนอด้วยสัญญาเงินก้อนโตถึง 194 ล้านปอนด์ต่อปี ให้กับหัวหอกจอมเก๋าและคุณพ่อได้พิจารณา ถ้าเจ้าตัวรับข้อเสนอนี้จะทำ เมสซี่ กลายเป็นผู้เล่นที่มีเงินเดือนแพงที่สุดในโลกแทนที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปทันที ซึ่ง โรนัลโด้ หลังจากเซ็นสัญญากับ อัล นาสเซอร์ มีค่าจ้างอยู่ที่ 175 ล้านปอนด์ต่อปี

เนื่องจากตอนนี้ ลิโอเนล เมสซี่ เหลือสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพียงจบฤดูกาลนี้เท่านั้น โดยเซ็นสัญญากันอยู่ระยะเวลา 2 ปีหลังจากที่ย้ายมาจาก เจ้าบุญทุ่ม เมื่อปี 2021 และคาดว่าหัวหอกวัย 35 ปีน่าจะแยกทางกับ เปแอสเช หลังจบฤดูกาล 2022-23 ข่าวบอลนอกข่าวกีฬาฟุตบอลอัพเดท24ชม.

อ่านเพิ่มเติม >> ข่าวบอล

qr สมัคร